Sàn Gỗ Đức Euro Home

Sàn Gỗ Đức Euro Home

Sàn gỗ Đức Eurohome, Sàn gỗ công nghiệp Đức sản xuất 100%, Made in Germany, Có giấy chứng nhận xuất xứ C.O và chứng thư đảm bảo chất lượng C.Q và Bảo hành chinh hãng Krono Original® Flooring

Với Sàn gỗ Đức Eurohome bạn đang chọn cho mình  một sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá trị đích thực. Là nhà tiên phong trong các điều khoản của sàn gỗ, Sàn gỗ Đức Eurohome là sàn gỗ công nghiệp mang thương hiệu Đức & được nhập nhẩu chính ngạch. Sàn gỗ Đức Eurohome đã không ngừng mở rộng phạm vi sản phẩm từ năm 1991, bộ sưu tập Sàn gỗ Đức Krono Original® Flooring với tính năng thiết kế ấn tượng hiện đại, mẫu mã phong phú và đa dạng sẽ đáp ứng đầy đủ cho từng sở thích và yêu cầu của những vị gia chủ khó tính nhất. Sàn gỗ Đức Eurohome không chỉ rất dễ chịu cho bạn, mà còn tốt đối với môi trường.

Bạn đang tìm kiếm một vật liệu lót sàn có thể chịu được nước mà vẫn cảm thấy ấm áp và được làm từ nguyên liệu tự nhiên. Sàn gỗ Đức Eurohome cung cấp cho bạn tất cả điều này - và nhiều hơn nữa. Sàn gỗ Wineo sẽ ở bên bạn rất lâu dài và sẽ vẫn trung thành với bạn cho đến 25 năm sử dụng. Hoàn hảo cho các công trình nhà ở từ nhà bếp đến phòng ngủ đến các công trình mang tính cộng đồng như: nhà hàng, khách sạn, resort... nhà thiết kế außergewöhnliche Designs cho ra những mẫu mã giàu trí tưởng tượng – từ chân thực cho tới cổ điển tất cả đều có ở đây.

Hãy đến với Kho Sàn Gỗ Đà Nẵng để được trãi nghiệm cũng như thông tin tư vấn nhiệt tình đến quý khách hàng. 

 

Không có sản phẩm trong danh mục này.

Facebook Chat